Những cách sử dụng đá hoa cương trong kiến trúc mà bạn cần biết!

Những cách sử dụng đá hoa cương trong kiến trúc mà bạn cần biết!

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Ngày đăng: 11/06/2024 05:50 PM

  Sử dụng đá hoa cương làm mặt bàn

  Đây chắc hẳn là cách sử dụng nảy lên đầu tiên trong suy nghĩ của bạn về loại đá granite. Loại đá này được ưa thích với vị trí mặt bàn bởi sự thời thượng, sang trọng và thanh lịch. Bên cạnh đó, những đặc điểm: chống thấm nước, chống trầy xước được tận dụng triệt để đối với vị trí này. Đá granite được khẳng định phù hợp với bất cứ không gian bếp nào, dù phong cách hiện đại hay truyền thống. Bởi lẽ sự đa dạng màu sắc, đường vân đa dạng đan xen nhau tạo nét độc đáo cho mỗi tấm đá. 

  Sử dụng đá hoa cương làm tấm chắn tường bếp

  Ngăn chặn dầu mỡ, vết nước lên tường thì sử dụng đá hoa cương làm tấm chắn tường bếp là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Không những đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn về sự nhanh gọn trong việc lau chùi. Đặc biệt, khi bạn biết cách kết hợp giữa bàn bếp và tấm chắn tường bếp từ đá hoa cương, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều cho căn nhà. 

  Sử dụng đá hoa cương làm Vanity

  Vanity là bàn trang điểm tích hợp với chậu rửa mặt, tạo nhiều không gian chứa đồ hơn chậu truyền thống. Sử dụng đá hoa cương làm Vanity là ý tưởng tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho phòng tắm của bạn. Đá granite có thể chống thấm, chống mốc, kháng vi khuẩn tự nhiên nên rất thích hợp với các vị trí trong phòng tắm. Dải màu của đá hoa cương sẽ giúp phòng tắm bạn trở nên sang trọng, thanh lịch hơn hết. 

  Sử dụng đá hoa cương ốp vách TV 

  Rất nhiều gia chủ ốp vách TV bằng đá hoa cương, viêc này giúp phòng khách thu hút ánh nhìn của mọi người hơn. Một khung ốp từ đá granite tạo nên một trung tâm hoàn hảo trong những căn phòng này, và có thể biến nơi chứa TV nhàm chán nhất thành một tiêu điểm hùng vĩ, lý tưởng để tụ họp gia đình và bạn bè của bạn. 

  Sử dụng đá hoa cương ốp tường

  Bạn cũng có thể chứng thực chất lượng đẹp và độ bền cao của đá granite. Sự đa dạng về hoa văn, màu sắc và sức hấp dẫn riêng biệt của từng khối đá granite giúp cho việc thiết kế đá granite trở nên dễ dàng. Đá granite có thể chịu được nhiệt, nước và trầy xước với điều kiện là nó được thợ có trình độ niêm phong đúng cách. Thường xuyên lau chùi nhà cửa nhẹ nhàng bằng nước ấm và xà phòng.

  Sử dụng đá hoa cương ốp cầu thang 

  Sử dụng loại vật liệu để ốp cầu thang có thể thay đổi ấn tượng về căn nhà của bạn. Khi xem xét sử dụng vật liệu nào cho các bậc thang, độ bền và bảo trì tối thiểu là những cân nhắc quan trọng. Nó tạo cảm giác sang trọng nhưng cũng có thể có vẻ mộc mạc tùy thuộc vào loại đá bạn chọn.

  Sử dụng đá hoa cương lát sàn

  Thông thường, những công trình như khách sạn, nhà hàng hay sử dụng đá hoa cương lát sàn. Bởi lẽ, đây là những địa điểm cần tối đa sự sang trọng, thanh lịch; việc chọn những tấm đá hoa cương ốp lát sàn sẽ phù hợp hơn cả.

  Sự sáng tạo trong cách sử dụng đá granite là không giới hạn. Đá hoa cương đã rất đa dạng màu sắc, đường vân, hoạ tiết, phù hợp với bất kỳ ý tưởng nào về căn nhà lý tưởng của bạn. Sự sáng tạo về cách trang trí căn nhà sẽ được hiện thực hóa một cách chỉn chu cũng nhờ qua tay nghề của những đơn vị xây dựng uy tín. Nếu bạn đã có ý tưởng độc đáo, hãy liên hệ ngay với chúng tội qua các phương thức sau: