Đá hoa cương ốp phòng tắm: Lợi ích và Bất lợi

Đá hoa cương ốp phòng tắm: Lợi ích và Bất lợi

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Ngày đăng: 11/06/2024 05:51 PM

  Lợi ích của việc dùng đá hoa cương ốp phòng tắm

  Thiết kế linh hoạt 

  Những thiết bị, công cụ hiện đại sẽ giúp việc cắt đá hoa cương thành những hình dáng mà bạn yêu cầu một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn có ý tưởng độc đáo nào cho những tấm đá hoa cương ốp phòng tắm, bây giờ điều này có thể được thực hiện bởi những máy móc hiện đại. Bạn có nhiều cơ hội để thỏa sức sáng tạo hình dáng đá hoa cương hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác – gốm sứ. 

  Không xuất hiện đường vữa

  Để phòng tắm có cài nhìn rõ ràng hơn, điều này có thể được đáp ứng bằng bức tường đá granite không có đường vữa. Để hoàn thành việc này, người thợ sẽ ốp tấm đá hoa cương trực tiếp. Việc áp toàn tấm đá sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng sẽ tốn kém hơn. 

  Sự bền bỉ

  Đá hoa cương quá phổ biến về độ bền. Khi sử dụng để ốp phòng tắm, loại chất trám đặc biệt sẽ giúp nâng cao hiệu quả. Chất trám cùng với độ cứng của đá hoa cương sẽ giúp bảo vệ phòng tắm của bạn. 

  Dễ dàng lau chùi

  Việc lau chùi khá dễ dàng vì đá hoa cương có thể chống bụi, chống các vết xước. Bạn chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng và các vết bẩn sẽ bay biến!

  Bất lợi khi sử dụng đá hoa cương ốp phòng tắm

  Giá cả 

  Với các ưu điểm nổi bật như trên, giá cả có lẽ là vấn đề bạn khá cân nhắc khi quyết định mua sắm. Tuy nhiên, đánh đổi chi phí để được sự giá trị thật sự cho ngôi nhà thì thật xứng đáng. Ngoài chi phí, bạn sẽ có được vẻ đẹp vô hạn, nâng cấp giá trị cho ngôi nhà.

  Chống thấm định kỳ 

  Mặc dù đá granite có độ cứng, loại đá này vẫn có độ xốp nhất định. Trước khi thi công, những người thợ sẽ đánh bóng chống thấm kỹ càng, ngăn chặn nước và vi khuẩn xâm nhập dễ dàng. Khi sử dụng đá hoa cương ốp phòng tắm, gia chủ cần lưu tâm về việc chống thấm định kì (nếu không lựa chọn đúng chất lượng sản phẩm), nâng cao khả năng chống nước của loại đá này.